Tầm quan trọng của tin tức trong đời sống mỗi con người  

Trong suốt những năm giữa thập kỷ 90, Cameron Garrison đã phát triển một chương trình phát thanh, trong đó ông thông báo rằng có một số lượng lớn công ty đồng hồ Citizen nam đang vi phạm các quy định về quyền sở hữu trí tuệ dựa trên những dữ liệu của địa phương. Chương trình này đã thu hút được rất nhiều sự chú ý của khán giả, điều này đã khiến Garrisonnhận ra rằng công chúng đang cực kỳ thiếu thông tin và không được đáp ứng nhu cầu về những thông tin dạng này. Năm 1999, Garrison bắt đầu xây dựng một bản tin và một trang web đi kèm, trong đó in nguyên văn các báo cáo điều tra y tế đối với ba thành phố ở phía bác bang Carolina. Mặc dù ông sớm thu hút được 30.000 người đăng ký nhận bản tin chỉ tính riêng trong thành phố Charlotte nhưng ông vẫn không cảm thấy hài lòng. Ông phát hiện ra rằng công ty của ông vừa tập trung vào vốn vừa tập trung vào lao động và ông sẽ không thể phát triển lên mức cao hơn nếu không đảm bảo được tiền vốn đầu tư từ 20 triệu đến 30 triệu đô la. Thêm vào đó, ông cũng nhận ra rằng việc số hóa các báo cáo của chính phủ sắp tới sẽ cho phép các công dân tiếp cận được với các dữ liệu của sở y tế, do đó dịch vụ mà ông cung cấp sẽ trở nên lỗi thời.

tam-quan-trong-cua-tin-tu

Năm 2001, Garrison đã trở nên thông suốt: Nếu chính phủ sớm số hóa các báo cáo của mình thì ông cũng phải thực hiện một phần hành động đó, ít nhất là ở những nơi người dân còn quan tâm tới các sở y tế. Ông trở lại Cục sở hữu trí tuệ ở Charlotte và giới thiệu phần mềm nội hộ mà công ty ông đã phát triển để theo dõi những báo cáo điều tra về các sản phẩm mà họ thực hiện ví dụ như đồng hồ Citizen đã đề cập từ trước. Liệu sở y tế có quan tâm tới việc mua một phiên bản đã sửa đổi của phần mềm này không? Họ đã quá đỗi ngạc nhiên. Vì vậy Garrison lái xe tới Los Angeles và New Mexico để xem liệu các Sở y tế ở đó có phản ứng tương tự không. Họ cũng phản ứng y hệt, thế là một doanh nghiệp mới ra đời. Nhưng có một rắc rối nảy sinh. Trước khi có thể kí bất kỳ hợp đồng nào, Garrison sẽ không chỉ phải chỉnh sửa phần mềm của mình để biến nó thành một sản phẩm có thể đứng vững trên thị trường, mà ông còn phải hủy bỏ hoàn toàn công việc xuất bản của mình vì các khách hàng thuộc chính phủ sẽ không bao giờ thuê ông nếu họ nghĩ rằng ông chỉ đang cố xuất bản những thông tin của họ.

 

Nguồn: http://donghohoangkim.vn/dong-ho-citizen.html

 

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM NHIỀU
LIÊN HỆ TƯ VẤN
LIÊN HỆ TƯ VẤN
Only Creative Commons


WARNING: All images from Google Images (http://www.google.com/images) have reserved rights, so don't use images without license! Author of plugin are not liable for any damages arising from its use.
Title
Caption
File name
Size
Alignment
Link to
  Open new windows
  Rel nofollow