Nên mua đồng hồ đeo tay nữ dây thép khoảng 3 triệu hay dây da?

Với chị em thì việc mua đồng hồ đeo tay nữ dây thép khoảng 3 triệu hay đồng hồ dây da luôn là băn khoăn to lớn. Hai mẫu đồng hồ khác hẳn nhau về chất liệu, giá cũng như thiết kế thì phong cách cũng hoàn toàn khác nhau. Một số kinh nghiệm sau đây hi vọng sẽ giúp bạn đưa ra được quyết định dễ dàng hơn.

dong-ho-deo-tay-nu-day-thep-khoang-3-trieu

Để có thể quyết định xem nên mua đồng hồ dây da hay dây kim loại, bạn cần cân nhắc đến rất nhiều yếu tố: Từ độ tuổi người đeo, môi trường làm việc, đến vóc dáng/kích thước cổ tay….

  1. Chọn đồng hồ dựa trên môi trường làm việc

Bởi đặc tính của đồng hồ nữ carnival dây da kị nước, nhiệt độ cao nên với những người thường xuyên di chuyển ngoài đường bất kể tiết trời mưa nắng sẽ không phù hợp với sản phẩm này mà nên đeo các mẫu đồng hồ dây kim loại.

dong-ho-deo-tay-nu-day-thep-khoang-3-trieu2

  1. Chọn đồng hồ dựa trên kích thước cổ tay

Chu vi cổ tay của phần lớn phái nữ việt đều ở mức vừa và nhỏ so với mặt bằng chung nên khi chọn đồng hồ dây thép thường dễ bị rộng và phải tiến hành cắt bớt các mắt rất mất thời gian và kém đi phần thẩm mỹ. Đồng hồ dây da thì dễ hơn nhiều, vì có thể tùy ý điều chỉnh – thắt ngắn/cơi nới chiều dài của dây da trong giới hạn cho phép.
Hoặc nếu cổ tay bạn bé nhưng vẫn thích đồng hồ dây kim loại, thì lưu ý đừng chọn loại đồng hồ có mắt xích quá to. Thay vào đó, một chiếc đồng hồ có mắt xích nhỏ hơn sẽ tạo nên một cảm giác hài hòa và cân đối.

dong-ho-deo-tay-nu-day-thep-khoang-3-trieu3

  1. Người da dầu, đừng đeo đồng hồ dây da!

Một lưu ý quan trọng chính là với đồng hồ dây da thì mồ hôi tiết ra từ cơ thể là kẻ thù số 1. Nếu bạn thuộc tuýp người có cơ địa ra nhiều mồ hôi, đeo đồng hồ nữ tại quận 10 dây da sẽ bị bí bách khó chịu, đồng hồ sẽ nhanh loang lổ và cũ đi, đó là chưa kể tới việc dây da sẽ ngấm mồ hôi và bốc mùi không hề dễ chịu một chút nào.

Thật ra vẫn có thể khắc phục tình trạng này là lựa chọn việc thay áo mới cho đồng hồ khi nó bị cũ.

Với 3 lưu ý trên đây hi vọng bạn dễ hơn khi cân nhắc giữa đồng hồ dây  kim loại hay dây da dựa vào sở thích, nhu cầu cũng như khả năng tài chính của mình.

donghohoangkim

Tác giả: Huyền Thái

 

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM NHIỀU
LIÊN HỆ TƯ VẤN
LIÊN HỆ TƯ VẤN
Only Creative Commons


WARNING: All images from Google Images (http://www.google.com/images) have reserved rights, so don't use images without license! Author of plugin are not liable for any damages arising from its use.
Title
Caption
File name
Size
Alignment
Link to
  Open new windows
  Rel nofollow