Đồng hồ Thụy Sỹ cao cấp dành cho khách hàng tầm trung

Từ khi ra đời cho đến nay, trải qua nhiều năm phát triển với hàng nghìn các sản phẩm đồng hồ đeo tay nổi tiếng, Đồng hồ Thụy Sỹ cao cấp của Carnival đã không ngừng nỗ lực và ghi tên mình vào danh sách các thương hiệu đồng hồ chất lượng hướng đến các khách hàng tầm trung. Và ở Việt Nam, bạn có thể mua những sản phẩm đồng hồ chính hãng này một cách dễ dàng tại các đại lý đồng hồ Hoàng Kim trên toàn quốc. Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng về chất lượng cũng như giá cả…

Dong-ho-thuy-si-cao-cap

Đồng hồ Thụy Sỹ cao cấp của Carnival với những mẫu thiết kế đồng hồ đeo tay dành cho cả nam giới và nữ giới. Với giá thành thấp chỉ từ 3-5 triệu đồng, mọi người đã có thể sở hữu một sản phẩm đồng hồ chính hãng với chất lượng tốt nhất cùng chế độ bảo hành tốt nhất hiện nay.

Những sản phẩm Đồng hồ Thụy Sỹ cao cấp của Carnival dành cho nam và nữ được thiết kế bằng các chất liệu cao cấp như hợp kim chống hoen gỉ cùng với chất liệu da thật. Mỗi mẫu thiết kế tuy không quá cầu kỳ nhưng lại toát lên được vẻ đẹp thương lưu và nó khiến cho người đeo đồng hồ trở nên nổi bật hơn trước đám đông, thu hút mọi ánh nhìn từ người khác.

Dong-ho-thuy-si-cao-cap-1

Điểm nhấn khác dành cho các sản phẩm đồng hồ của hãng này chính là những thiết kế lộ cơ. Tuy phần lộ cơ không quá lớn nhưng nó cũng đủ để khiến cho đồng hồ đeo tay của bạn được tươi mới và tinh tế hơn. Còn những sản phẩm lộ cơ hoàn toàn thì chúng ta chỉ có thể dành một từ đó là hoàn hảo để nói về chúng.

Khi được hỏi vì sao lựa chọn Đồng hồ Thụy Sỹ cao cấp của Carnival nhiều người có kinh nghiệm về đồng hồ cho biết đây là dòng sản phẩm chính hãng có giá thấp nhất trên thị trường do đó nó khó có thể được làm giả, làm nhái bởi nếu làm giả thì sẽ không lãi được bao nhiêu. Do đó, mua đồng hồ này là sự lựa chọn sáng suốt cho không ít người…

Nếu bạn đã và đang có ý định mua đồng hồ Hà Nội với những thiết kế đồng hồ Thụy Sỹ cao cấp dành cho khách hàng tầm trung hãy đến với Hoàng Kim để nhận được những ưu đãi hấp dẫn sau:

Dong-ho-thuy-si-cao-cap-2

– Miễn phí thay bin lần đầu .

– Bảo hành tất cả 12 tháng.

– Xem hàng tại nhà xem xong mới thanh toán

– Giảm 10% khi mua sản phẩm tiếp theo

– Đổi trong 7 ngày nếu không ưng

– Đơn vị duy nhất đổi máy trong 12 tháng nếu có lỗi nhà sản xuất

Website: http://donghohoangkim.vn/dong-ho-nam-carnival.html và  http://donghohoangkim.vn/dong-ho-nu-carnival.html (SYM)

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM NHIỀU
LIÊN HỆ TƯ VẤN
LIÊN HỆ TƯ VẤN
Only Creative Commons


WARNING: All images from Google Images (http://www.google.com/images) have reserved rights, so don't use images without license! Author of plugin are not liable for any damages arising from its use.
Title
Caption
File name
Size
Alignment
Link to
  Open new windows
  Rel nofollow