Đồng hồ đeo tay nữ dây thép khoảng 1 triệu luôn phong cách hiện đại cá tính

Đồng hồ đeo tay nữ dây thép khoảng 1 triệu luôn mang trong mình phong cách hiện đại cá tính. Ấn tượng đầu tiên khi nhìn vào các sản phẩm mang hơi thở hiện đại chính là cách nhà thiết kế tài ba sử dụng màu sắc táo bạo nổi bật lên sức hút của toàn cỗ máy.Phong cách thiết kế măt đồng hồ tinh tế hiện đại toát lên vẻ sang trọng và đẳng cấp của sản phẩm. Đồng hồ đeo tay nữ dây thép khoảng 1 triệu dành riêng cho phụ nữ hiện đại ngày nay yêu sự cá tính và nổi bật.


 

Đồng hồ đeo tay nữ dây thép khoảng 1 triệu Carnival L57602.201.616

Đồng hồ đeo tay nữ dây thép khoảng 1 triệu cao cấp cho nữ giới từ lâu đã trở thành xu hướng hàng đầu được phái đẹp quan tâm và theo đuổi. Mẫu mã thiết kế đa phong phú nổi bật và thiết kế cầu kì càng ngày càng phong phú ,cỗ máy thời gian dễ dàng gây thiện cảm cho người yêu đồng hồ bở những phẩm chất nổ bật như bộ máy hoàn hảo và dây thép hoàn hảo chất lượng cao. Thiết kế đồng hồ nữ giá 2 triệu Carnival L57602.201.616  phù hợp cho phái đẹp diện trên tay trong mọi hoàn cảnh nhất định sẽ là mẫu đồng hồ hoàn hảo cho phái đẹp. Đây cũng là tên tuổi đình đám trong bộ sưu tập đồng hồ nữ chất lượng cao.

Đồng hồ đeo tay nữ dây thép khoảng 1 triệu  Carnival L36502.203.616 Giá 1.600.000 VNĐ

 

Đồng hồ nữ Carnival L36502.203.616 được phái đẹp quan tầm nhờ vẻ đẹp khó cưỡng của chất liệu thép không gỉ cao cấp cùng phối màu quyến rũ đã giúp mẫu đồng hồ hoàn hảo này đứng đầu trong danh sách các thiết kế đồng hồ nữ dây thép đẹp. Nhà thiết kế tài ba của thương hiệu đồng hồ nổi tiếng Carnival đã tài tình vận dụng triệt để các màu sắc nổi bật để đem lại diện mạo cuốn hút cho thiết kế.

Đồng hồ đeo tay nữ dây thép khoảng 1 triệu  L36501.202.011 Giá  1.350.000 VNĐ

 

Đồng hồ nữ L36501.202.011 sở hữu sự cải tiến vượt trội về chất lượng nhưng các thiết kế của vẫn mang hơi thở của nét đẹp cổ điển và đậm chất thương hiệu hàng đầu Thụy Sỹ. Mặt đồng hồ Carnival   với tông màu thanh lịch càng được tôn lên vẻ sang trọng nhờ vạch số đính đá cầu kì.Việc thiếu vắng những chữ số là nét riêng của cỗ máy. Sự thanh lịch hoàn hảo để lại ấn tượng đặc biệt sâu sắc với người đối diện ngay từ cái nhìn đầu tiên về nghệ thuật chế tác của đồng hồ cổ điển.


Nếu bạn muốn có thêm nhiều sự lựa chọn và nhận được sự tư vấn chuyên nghiệp từ hệ thống phân phối đồng hồ hàng đầu Việt Nam.

Các bạn có thể tham khảo tại web

Địa chỉ showroom trên toàn quốc: Tác giả: Phương Anh

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM NHIỀU
LIÊN HỆ TƯ VẤN
LIÊN HỆ TƯ VẤN
Only Creative Commons


WARNING: All images from Google Images (http://www.google.com/images) have reserved rights, so don't use images without license! Author of plugin are not liable for any damages arising from its use.
Title
Caption
File name
Size
Alignment
Link to
  Open new windows
  Rel nofollow