Điểm danh những mẫu đồng hồ nữ carnival dưới giá 3 triệu

Không chỉ riêng phái mạnh, đối với phái đẹp, đồng hồ không hề bị lu mờ giá trị trong thời đại của những chiếc smart phone mà những cỗ máy thời gian hoàn hảo đặc biệt đến từ Thụy Sỹ vẫn giữ vững được sức hút riêng. Quý cô luôn mong muốn sở hữu mẫu đồng hồ hoàn hảo có thể nổi bật được khí chất và đẳng cấp của họ. Carnival nổi tiếng với những mẫu đồng hồ chất lượng nhiều mẫu mã, và đặc biệt có giá vô cùng phù họp với sức mua của người tiêu dùng. Dưới đây là một số mẫu đồng hồ nữ carnival dưới giá 3 triệumua đồng hồ Hà Nội xin giới thiệu tới các bạn cùng tham khảo.

 

logo-l36502-201-616_3357

Đồng hồ nữ Carnival L36502.201.616
1.938.000 VNĐ

Mang thiết kế chung có vẻ đẹp cổ điển đậm chất châu Âu phù hợp với phong cách thanh lịch tinh tế của quý cô, Đồng hồ nữ Carnival L36502.201.616  sở hữu sắc bạn thuần ấn tượng mạnh mẽ ngay từ cái nhìn đầu tiên. Thiết kế sáng tạo của các nhà thiết kế hàng đầu với mặt số cầu kì và những kim vạch cuốn hút. Cửa sổ open heart cuốn hút mọi ánh nhìn vào những chuyển động tinh tế đẹp mắt. Cách đính những viên đá vào trên mặt đồng hồ thay thế các vạch số vừa tạo nên vẻ đẹp và sự cầu kì trong thiết kế.

dong ho nư day day 2

Đồng hồ nữ Carnival IW025.414.03
2.450.000 VNĐ

Sử hữu lượng fan đông đảo nhờ vẻ ngoài thời thượng và cao cấp. Kết hợp những sự sáng tạo tuyệt vời mang đậm chất thời trang cao cấp. Không chỉ là những thiết kế trẻ trung, năng động cá tính mà còn chinh phục quý cô nhờ vẻ tinh tế thanh lịch – đó chính là sức mạnh của vẻ đẹp lai giữa thời trang và giá trị đồng hồ Thụy Sỹ cổ điển. Lựa chọn dây da sẽ khiến phái đẹp  trẻ trung, hiện đại hơn. Đây chắc chắn là lựa chọn mà quý cô không nên bỏ lỡ năm nay.

logo-l36502-202-011_3355

Đồng hồ nữ Carnival L36502.202.011
1.734.000 VNĐ

Vẫn lấy thiết kế măt đồng hồ cầu kì với vành đá bắt mắt làm trung tâm , đồng hồ nữ carnival 1986cao cấp Carnival  L36502.202.011 còn tạo ra sức hút riêng vơi sự phối hợp màu sắc trẻ trung táo bạo đặc biệt là nền số xanh thanh lịch.

 

Trên đây là một số mẫu đồng hồ nữ đang được bán tại Hoàng Kim. Tại đây chúng tôi chuyên cung cấp các mẫu đồng hồ nữ chất lượng giá rẻ so với các hãng đồng hồ nổi tiếng. Hi vọng những mẫu đồng hồ trên sẽ giúp các bạn nữ trở lên lung linh hơn trong mắt mọi người.

Để biết thêm thông tin chi tiết các bạn vui long truy cập địa chỉ dưới đây và tham khảo những mẫu đồng hồ mới nhất.

Website: http://donghodeotayomega.com/dong-ho-nu-carnival.html

tác giả: Tranghuyen

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM NHIỀU
LIÊN HỆ TƯ VẤN
LIÊN HỆ TƯ VẤN
Only Creative Commons


WARNING: All images from Google Images (http://www.google.com/images) have reserved rights, so don't use images without license! Author of plugin are not liable for any damages arising from its use.
Title
Caption
File name
Size
Alignment
Link to
  Open new windows
  Rel nofollow