Cho phép họ thất bại

Chẳng cần phải là một thiên tài mới biết dành tặng lời khen ngợi cho người khác khi họ làm tốt công việc. Ngay cả những nhà lãnh đạo cho công ty kinh doanh điện thoại ( như iphone 6 lock, sky , samsung..0 tồi nhất cũng đủ thông minh để làm điều đó.

Cho phép họ thất bại
Một người khơi nguồn sáng tạo còn cần tìm cách để khen ngợi cả khi họ thất bại. Bởi đây là hoàn cảnh họ dễ bị tổn thương nhất, là lúc hình ảnh bản thân họ đang xuống dốc nghiêm trọng.
Hãy nhớ rằng, một trong những lý do khiến cho những ngưừi đã giỏi trở nên giỏi hom là niềm tin vào bản thân và vào những ý tưởng của họ. Họ biết nắm bắt cơ hội và nhanh chóng thay đổi chiến lược. Phê bình họ hay không bình luận gì khi họ đánh bóng hỏng đêu có tác động tới kết quả của lần đánh bóng tiếp theo.
Khi họ thất bại, hãy dành lời khen cho những nỗ lực của họ, cho những gì họ đã dũng cảm và gắng sức làm, cho dù kết quả không như ý.
Tôi tin rằng lời khuyên này rất cần cho những vị quản lý già nua, những ngưòi quả quyết rằng “đừng bao giờ nhầm lẫn giữa nỗ lực và thành quả.”
Nhưng có mấy thành quả đạt được mà không cần đến nỗ lực? Kinh nghiệm khi làm việc vứi những con người sáng tạo đã giúp tôi nhận ra: nếu không ghi nhận và khen ngợi nỗ lực của họ, chúng sẽ nhanh chóng héo tàn như những đóa hoa không được tưới nước.

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM NHIỀU
LIÊN HỆ TƯ VẤN
LIÊN HỆ TƯ VẤN
Only Creative Commons


WARNING: All images from Google Images (http://www.google.com/images) have reserved rights, so don't use images without license! Author of plugin are not liable for any damages arising from its use.
Title
Caption
File name
Size
Alignment
Link to
  Open new windows
  Rel nofollow