Bí quyết bảo quản đồng hồ nam mặt nhỏ giá 1 triệu

Đồng hồ nam giá rẻ được rất nhiều bạn nam lựa chọn nhưng họ lại không biết cách để bảo quản thế nào cho bền đẹp. Chúng ta hãy cùng xem bí quyết bảo quản hiệu quả để  đồng hồ nam mặt nhỏ giá 1 triệu được như mới.

Suy nghĩ đồng hồ giá rẻ thì không cần phải bảo quản. Hỏng thì mua cái mới khác. Nhưng đây không chỉ là đồng hồ nam mặt nhỏ giá 1 triệu giá rẻ thông thường mà đây còn là đồng hồ chính hãng. Với giá thành rẻ hơn phân khúc tầm trung nên chất liệu tạo ra nó cũng không có gì đặc sắc, nhưng nếu bạn biết bí quyết sau đây đảm bảo đồng hồ giá rẻ của bạn bền hơn những mẫu đồng hồ hàng hiệu cao cấp khác.

đồng hồ nam mặt nhỏ giá 1 triệu

Tránh để gần các vật có từ trường mạnh

Nhất là với những mẫu đồng hồ giá rẻ chính hãng chạy bằng pin thì khi tiếp xúc với những đồ vật có từ trường mạnh sẽ khiến đồng hồ nhanh hết pin. Còn chưa kể đến tụ điện của đồng hồ dễ bị nhiễm từ tính làm cho bộ máy hoạt động không chính xác.

Tránh tiếp xúc va đập mạnh với vật cứng

Dù đồng hồ nam giá 5 triệu luôn được cam kết là chống va đập chống trầy xước nhưng chúng tôi vẫn khuyên bạn không nên để đồng hồ vướng phải những va chạm mạnh khiến các linh kiện bên trong dễ sai lệch làm cho đồng hồ thiếu chính xác.

đồng hồ nam mặt nhỏ giá 1 triệu

Chú ý thường xuyên lau chùi 

Đồng hồ cũng không tránh khỏi việc dính bụi bẩn nên phải tăng cường việc vệ sinh cho đồng hồ. Bạn nên chọn bàn chải đánh răng cọ rửa nhẹ nhàng rồi rửa bằng nước sạch (nên là nước ấm), lau khô bằng khăn mềm. Không sử dụng bất kì chất dung môi hay cũng như chất tẩy rửa, vì nó có thể gây nguy hại và làm giảm tuổi thọ cho máy.

Tránh để tiếp xúc với nước

Dù là đồng hồ pin hay dây da thì việc tiếp xúc với nước cũng làm cho dây da nhanh bị hao mòn. Biện pháp bảo quản là tháo đồng hồ khi rửa tay hoặc lau khô khi bạn đang vận động mạnh (tránh mồ hôi tay). Nếu thấy dây ra bị rạn nứt bạn nên thay thế luôn, để tránh tình trạng đang sử dụng tự nhiên bị đứt khiến cho đồng hồ bị rơi vỡ.

đồng hồ nam mặt nhỏ giá 1 triệu

Bảo hành định kì 

Sau 6 – 24 tháng hoạt động thì đồng hồ cũng cần được đưa đi khám sức khỏ định kỳ. Đừng tiếc tiền để rồi tự tháo tung ra mà hỏng hết, hãy đưa cho các chuyên gia và họ sẽ vệ sinh đồng hồ cho bạn.
Bất cứ khi nào bạn sử dụng, đeo đồng hồ Carnival thì cũng sẽ có nhiều vấn đề theo đó. Thế nhưng chúng không khó để khắc phục nếu bạn có sự hiểu biết rõ ràng.

donghohoangkim

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM NHIỀU
LIÊN HỆ TƯ VẤN
LIÊN HỆ TƯ VẤN
Only Creative Commons


WARNING: All images from Google Images (http://www.google.com/images) have reserved rights, so don't use images without license! Author of plugin are not liable for any damages arising from its use.
Title
Caption
File name
Size
Alignment
Link to
  Open new windows
  Rel nofollow